สีเหลืองทอง กลาง วงเวียนกลับรถยนต์

in #thailast month

c0a2427f-329d-4167-aa3e-2889fd5c5ea0.jpg

46ea2e5d-89c1-4dfa-8e86-09eaef3aea01.jpg

7ea7def2-560c-4e10-97e5-673a5782fc4f.jpg

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกๆคน วันนี้โพสช้าไปนิด พอดีช่วงเช้าออกไปโรงพะยาบานเพื่อ ไปรับวักชีน เป็นคั้งสองค่ะ มั้ยรู้ว่าพอจะมีใคร เป็นแบบเดี่ยวกลับเราลืบป่าว คือตอนแรกๆที่ไปรับวักชีนคั้งที่ 1 ก่อมั้ยรู้สืกรู้สา อะไร แต่พอ ได้รับคั้งที่สอง โอโหแม่เจ้า ทำมั้ยมันเจ็บอย่างนี้ ตั้งแต่เช้ามานี้ รู้สืกเจ็บแขวนจนยกมั้ยขื้นแล้ว กลัวจะมีผลข้างคียงอะไรจริงๆ แต่นี้ก่อผ่านมานานสาม-สี่ชั่งโมงแล้วเนาะ แต่ก่อยังคงรู้สืกเจ็บปวด แปบๆอยู่ดี เจ็บแบบนี้ทำให้มั้ยมีเรียวแรงที่จะโพสเลยค่ะ สหมองเออเลอ คิดอะไรมั้ยออก คงต้องได้แต่นั่งบ่นเพื่อละบายความเจ็บปวดในนี่ก่อนค่ะ. เพราะถีงจะเจ็บปวดก่อคงจะทำอะไรมั้ยได้นอกจากต้องทนๆไปค่ะ.
วันนี้ ก่อยังคงวนเวียนอยู่ในดงสีเหลืองทองก่อนเนาะ พอดีมองช้ายมองขวา เห็นอะไรมีสีเหลืองก่อแคบรูบมาหมดก่อน ทุกวันนี้รู้สิกว่าตนเองได้กลายเป็นส่วนหนื่งของการแข่งขันไปชะแล้วค่ะ วันไหนมั้ยได้โพสสหมองก่อยังคงรู้สืกว่ามีอะไรขาดหายไปสักอย่าง ดั่งนั้นนี้จื่งเป็นเหดผลที่ถีงจะเจ็บแขวนเพียงใด เราก่อจะโพสก่อน มั้ยนั้นคงนอนมั้ยหลับหลอก โดยส่วนตัวคิดแบบนั้น เพราะคัวเรานั้นหากวันใดรทำอำรมั้ยลุล่วง หลืมั้ยเป็นไปตามเป้า แน่นอนวันนั้นจะรู้สืกวาบแวบ เหมือนขาดๆเกีน ดั่งนั้นในแต่ละวันมั้ยว่าจะทำอะไร ก่อแทบที่จะว่างแผนไว้ล่วงหน้าก่อนค่ะ.
เขียนมาจนจะเคี่งโพสแล้วยังมั้ยได้เอ่ยถีงใจความสำคันของโพสเลย ในกาพเชื่อว่าทุกคนคงจะดูออกกันแล้วน่ะค่ะ ว่ามันคือที่ไหน แน่นอนค่ะ นี้มั้ยใสรั้วบ้านของใครหลอก แต่มันคือส่วนหน้าของลอบบี่ แต่เป็นโชนจอดลด หลื โชนกลับลด เวลารดรับ-สงแขกมา แขกก่อจะลงตรงนี้ จากนั้นก่อเดี่นตรงไปเคร้าเตี ทำการชักอินเรียบร้อยและพะนักงานก่อจะไปส่งคุณที่ห้องพกเลยค่ะ ด้วยความที่โรงแรมเป็นรีสอด ดั่งนั้นมันก่อจะกว้างขวาง แถมสวยงามมากๆ รับประกันได้เลยว่า หากมาพักผ่อนที่นี่ คุนก่อจะสุกใจและ เอี่มอี่มไปกลับบันยากาดทำมะชาติ กลางทุ่งนาข้าว เขี่ยวชะอุ้ม บอกเลยสวยมาก สวยวันสวยคื่นเลยและ เลื่องความสวยนี้มั้ยต้องเอ่ยชมตัวเองเลย คิดว่าทุกคนคงรู้หทดแล้วและ เพราะขะหนาดแค่โชนหน้าบ้าน ก่อยังอาลังการขะหนาดนี้ ถ้าเป็นห้องจะขะหนาดไหน ดั่งนั้นอย่าคิดอะไรมากมาย ปีให่มลาวนี้ รีบๆแพกกะเป๋าและจองตั่วเคื่องบินมาเลยค่ะ ที่นี้มีลดรับ-สงสะหนามบินให้ฟรีไปเลย ดูชิอะไรอะไรก่อฟรี ดั่งนั้นปีให่มนี้ ไปเที่ยวและเล่นน้ำกันเลย go go go บ่ายค่ะ แล้วเจอกันให่มน่ะค่ะ
Thank you for support, up-vote and follow me @ Keodavanh

Sort:  

คุณใส่แท็กสำหรับกิจกรรมครั้งนี้ผิดนะคะ #thaiphotocontest84