อาหารอร่อยในวันหยุด

in thai •  7 months ago 

สวัสดีเพื่อนๆ Steemit และ Busy & esteem ทุกคนครับ

368.jpg

::::::::::สวัสดีวันอาทิตย์กับวันหยุดพักผ่อนครับเพื่อนๆ มาทักทายกันอีกเช่นเคย วันนี้ก็เป็นวันหยุดของผมอีกวันครับ วันนี้ผมจึงใช้เวลาที่มีค่าของผมให้คุ้มที่สุด โดยการพาครอบครัวไปเที่ยวและพักผ่อน และเดินซื้อของที่ห้าง เพื่อน ๆละครับ วันนี้พาครอบครัวไปเที่ยวหรือพักผ่อนที่ไหนกันบ้าง ส่วนผมวันนี้ก็พาคุณพ่อคุณแม่ของผมไปซื้อของครับ เพราะนี่ก็ใกล้สิ้นเดือนแล้ว ของใช้ในครัวบางอย่างก็เริ่มหมดแล้ว จึงต้องซื้อของเข้าบ้านกันครับ ผมจึงขับรถพาท่านทั้งสองไปที่ห้างสรรพสินค้า เมื่อถึงที่ห้างผมจึงหาที่จอดรถที่อยู่ใกล้ ๆ บริเวณทางเข้าห้าง เพื่อไม่ให้ท่านทั้งสองเดินไกลครับ (กลัวท่านจะเหนื่อยครับ) พอผมได้ที่จอดรถเรียบร้อยแล้ว ผมจึงชวนท่านทั้งสองเดินเข้าไปในห้าง เพื่อเลือกซื้อของต่างๆ ผมเดินไปที่แผนกต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องซื้อและเลือกของใช้ต่างๆ ส่วนคุณพ่อกับคุณแม่ผมไปที่แผนกอาหารสด เพื่อเลือกซื้อเนื้อสัตว์ต่างๆ ไปเก็บแช่ฟิตไว้ เมื่อผมซื้อของที่ต้องการครบแล้ว ผมจึงเดินไปหาท่านที่แผนกอาหารสด ผมถามท่านว่าได้ของครับรึยัง อยากได้อะไรเพิ่มอีกมั๊ย ท่านก็ตอบว่าได้ครบแล้ว

369.jpg

::::::::::เมื่อได้ของครบแล้วผมจึงไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ พอจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว ผมจึงเอาของไปใส่ไว้ในท้ายรถ และผมจึงชวนท่านทั้งสองไปหาอะไรอร่อย ๆ ทานก่อนกลับบ้านดีกว่า เพราะนี่ก็ใกล้จะเที่ยงแล้ว เริ่มรู้สึกหิวแล้ว ผมจึงขับรถไปที่ร้านอาหาร วันนี้ผมพาคุณพ่อกับคุณแม่มาทานอาหารร้านใหม่ครับ ร้านนี้ยังไม่เคยแวะทานสักที วันนี้มีโอกาสเลยแวะทานซะเลย อาหารที่ผมสั่งวันนี้มีหลายอย่างมากครับ เริ่มต้นอาหารจานแรก ก็คือ ปลาราดพริก เมนูที่สองก็คือ ต้มยำกุ้งน้ำข้น ส่วนเมนูที่สามก็คือ ผักทอด และ เช่นเคยครับ ก่อนทานอาหารผมจึงถ่ายรูป เอาไว้ลงโพสต์ให้เพื่อน ๆได้ชมกัน อาหารที่สั่งมาทั้งสามเมนูนี้ อร่อยมากครับ ที่ผมชอบมากที่สุดก็คงจะเป็นต้มยำกุ้งน้ำข้นนี่แหล่ะครับ กุ้งตัวใหญ่และสดมาก รสชาติแซ่บจัดจ้านมาก ๆ พอทานอาหารเสร็จเรียบร้อบแล้ว ผมจึงขับรถพาท่านทั้งสองกลับบ้านครับ ^^

370.jpg

วันนี้ผมก็มีเรื่องมาเล่าให้เพื่อนๆฟังเพียงเท่านี้นะครับ
ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยครับ
และพบกับผมได้ใหม่ในโพสต์ต่อไป ^__^ สำหรับวันนี้..สวัสดีครับ

3vstqcxoht.gif
edeq35nw8g.gif
เพื่อนๆที่สนใจ สร้างบทความ เพื่อสร้างรายได้
สนใจสมัคร คลิกที่ลิงค์เลยนะครับ
https://steemit.com/thai/@tookta/pt-1

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่าน กดโหวต และ คอมเม้น มากๆครับ
Thank you for upvote and comments.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

Congratulations @beer32! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published a post every day of the week

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!